Màn hình Viewsonic VX3276S-2K-mhd 31.5Inch IPS

Màn hình Viewsonic VX3276Smhd-2K 31.5Inch IPS

Màn hình Viewsonic VX3276Smhd-2K là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và hiệu suất với các tính năng bao gồm khung hình 31,5 inch không gỉ, thiết kế tối giản, và độ phân giải 2k (2560 x 1440). Các tính năng thiết kế như hình dáng siêu mỏng, giá đỡ bằng kim loại chắc chắn và mép khung không gờ kiểu dáng đẹp phù hợp cho cả văn phòng và ngôi nhà bạn. Viewsonic VX3276Smhd-2K thúc đẩy công nghệ panel IPS và màu 10-bit phong phú để tạo ra một loạt các màu sắc rực rỡ với góc nhìn rộng. Âm thanh stereo được cung cấp bởi các loa tích hợp kép của màn hình, trong khi DisplayPort, DVI và cổng HDMI cung cấp các lựa chọn kết nối linh hoạt cho cả việc sử dụng chung và chơi game.

Màn hình Viewsonic VX3276Smhd-2K

Thiết kế cao cấp

Màn hình lấy cảm hứng phong cách thiết kế thẩm mỹ và nghệ thuật phối hợp với những yếu tố hình thức văn minh như một thông số kỹ thuật cực kỳ mỏng mảnh, viền khung tân tiến, và chân đế phong cách thiết kế tinh xảo .

Màn hình Viewsonic VX3276Smhd-2K

Độ phân giải WQHD rực rỡ

Màn hình độ phân giải 2K ( 2560×1440 ) 31,5 inch lớn phân phối hình ảnh cụ thể sôi động và sắc nét đến từng chi tiết cụ thể .

Công nghệ SuperClear® IPS

Tận hưởng sắc tố đa dạng và phong phú, sôi động với mức độ sáng đồng nhất, bất kể điểm thuận tiện. Với công nghệ tiên tiến SuperClear ® IPS panel, màn hình Viewsonic VX3276Smhd-2K mang lại chất lượng hình ảnh giống nhau mặc dầu bạn đang nhìn màn hình từ phía trên, phía dưới, phía trước hoặc bên cạnh .

Hàng tỷ màu

Bằng cách sử dụng màu 10 – bit, Viewsonic VX3276Smhd-2K hoàn toàn có thể sản xuất một bảng màu với hơn một tỷ màu, tác dụng là sinh sản sắc tố hơn, sôi động hơn, gradient mượt mà hơn và quy đổi tự nhiên hơn giữa những sắc tố .

Cài đặt tối ưu hóa Chế độ xem Mode

ViewSonic’s View Mode gồm có game show ” Trò chơi “, ” Phim “, ” Web “, ” Văn bản “, ” Mono ” và ” Mac “. Mỗi thiết lập trước phân phối những nâng cấp cải tiến đặc biệt quan trọng cho đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sáng để mang lại thưởng thức xem tối ưu cho những ứng dụng khác nhau .

Kết nối linh hoạt

Các nguồn vào DisplayPort, HDMI và DVI phân phối năng lực thích hợp rộng, mang lại cho bạn sự linh động sau cuối mặc dầu bạn đang xem video, chơi game show hay thao tác .

Thoải mái xem

Công nghệ Flicker-Free và Bộ lọc Ánh sáng Xanh giúp vô hiệu stress mắt từ thời hạn xem lan rộng ra .

Tiêu thụ năng lượng thấp

Chế độ Eco-tiết kiệm nguồn năng lượng Viewsonic VX3276Smhd-2K đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR và tích hợp hiệu suất nguồn năng lượng và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng vào hiệu suất màn hình tuyệt đẹp của màn hình .

Công nghệ bảo vệ mắt với Flicker Free và Blue Light Filter

Công nghệ “Flicker-free” gần như loại bỏ được các sóng ngang chạy trên màn hình ở tất cả các mức độ sáng trên màn hình bằng cách cung cấp nguồn ánh sáng LED ổn định. Công nghệ này cho phép người sử dụng làm việc, chơi game, hay xem phim trước màn hình máy tính trong nhiều giờ mà không bị mỏi mắt, khô mắt- các hiện tượng sẽ dẫn đến giảm thị lực hoặc cận thị khi sử dụng màn hình máy tính LED thông thường.

Đồng thời, công nghệ tiên tiến lọc những ánh sáng xanh “ Blue light Filter ” trên màn hình với 100 mức lọc ánh sáng xanh giúp cho mắt người sử dụng không bị mỏi mắt và hại mắt khi ngồi nhiều giờ trước màn hình do việc làm văn phòng, chơi game, hay sử dụng ở nhà .

bạn phải hiểu rỏ nhu cầu của bạn sử dụng máy tính là gì là yếu tố rất là quan trọng.Nếu bạn là những người xử dụng chỉ cần làm những việc đơn giản nhưng cần độ phân giải của màn hình cao thì hôm nay dienthongminhvungtau.com sẽ giới thiệu cho bạn Màn hình ViewSonic VG2755-2K có độ phân giải cao hơn 4k còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được 1 chiếc màn hình ViewSonic phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.cám ơn các bạn đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.