TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NHÀ THÔNG MINH LUMI TẠI HẢI PHÒNG

Ngày 13/7/2017, Công ty Cuộc Sống Số kết hợp với công ty cổ phần Lumi Việt Nam, chính thức khai trương showroom nhà thông minh đầu tiên tại Hải phòng. Tại buổi lễ có sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ và gần 200 khách hàng tới tham dự.

Showroom Lumi được đặt tại số 38/208 An Đồng, An Dương, Hải Phòng. Với thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng, Showroom sẽ chính thức mở cửa đón khách mua và thăm quan, trải nghiệm “tận tay” sản phẩm công nghệ nhà thông minh Made in Việt Nam đầu tiên từ 8h30 ngày 13/7/2017.

Tưng bừng khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng

Giám đốc Công ty cuộc sống số phát biểu khai trương buổi lễ

Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các sản phẩm bao gồm: công tắc cảm ứng, chiết áp cảm ứng, cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến phát hiện đột nhập …. Nhà thông minh Lumi được các chuyên gia về công nghệ đánh giá là sản phẩm công nghệ có chất cao cấp đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ EC (điều kiện xuất khẩu sang các nước Châu Âu). Tại showroom sẽ bố trí các mô hình thật chất lượng cao để người trải nghiệm có thể thưởng thức công nghệ thông minh đỉnh cao của Lumi.

Tưng bừng khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng

Khách hàng được tận tay trải nghiệm nhà thông minh tại Showroom

Tại lễ khai trương ông Đỗ Đăng Dương – Giám đốc kinh doanh của Công ty cổ phần Lumi Việt Nam cho biết: “Lumi khai trương showroom nhà thông minh nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và những người quan tâm, yêu thích nhà thông minh Lumi có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Ngoài ra, để khách hàng có thể mua được sản ở phẩm mức giá hợp lý, Lumi sẽ vẫn duy trì chính sách bán hàng “không lãi suất” để nhà thông minh đến được tất cả các gia đình Việt”.

Tưng bừng khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng

Ông Đỗ Đăng Dương – giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

“Trong thời gian tới, nhà thông minh sẽ triển khai thêm showroom Lumi Smarthome tại các tỉnh/thành phố khác trên toàn quốc” – ông Dương cho biết thêm.

Tưng bừng khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng

Ông Dương Trao chứng nhận đại lý độc quyền và chụp ảnh lưu niệm cùng giám đốc Công ty Cuộc sống số

Chính thức ra mắt hồi tháng 4/2014, Lumi đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và được đánh giá là tạo nên bước ngoặt lịch sử của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Lumi là giải pháp nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam được xuất khẩu tới thị trường Châu Âu nói riêng và nhiều quốc gia trên thế giới nói chung.
Tưng bừng khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng

Tại buổi lễ có rất nhiều hoạt động được diễn ra, múa Lân là một tiết mục không ấn tượng nhất tại buổi lễ

Tưng bừng khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng
Trò chơi bốc thăm trúng thưởng thiết bị điện thông minh rất hào hứng với khách hàng được diễn ra tại buổi lễ

Đến nay giải pháp nhà thông minh Lumi đã có mặt tại khắp tỉnh thành trên cả nước, với hy vọng mang đến cho người dân Việt cuộc sống sang trọng, tiện nghi và hiện đại hơn, nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của nhà hiện đại trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.